สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์ใกล้คลอดแล้ว แต่น้องในท้องไม่ดิ้นเลย ดิ้นน้อยมาก ปกติน้องจะดิ้นทุกหลังทานข้าว กระตุ้นก็จะดิ้นตลอดแต่ครั้งนี้หลังทานข้าวน้องไม่ดิ้น กระตุ้นก็ไม่ดิ้น 1วันดิ้นได้ไม่ถึง10ครั้ง เครียดมากเลยคะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย#รบกวนแม่ๆท่านอื่นให้คำแนะนำหน่อยคะกังวลมากๆ

10 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะแม่ ปกติ1วันน้องต้องดิ้นมากกว่า10ครั้งค่ะ