ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ กงวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้38wมีมูกออกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะมีอาการเจ็บเหมือนตอนเป้นเมนส์ แต่พอทนได้ค่ะ ไม่เจ็บมาก เหมือนมันจะเจ็บแต่มันก้อไม่เจ็บค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ กงวลมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนมีเลือดปนหน่อย ถ้าใช่ก็ไป รพ. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ