มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้38+6วีคแล้วมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดไม่เยอะมากค่ะและก้ยังไม่มีอาการเจ้บท้องแบบนี้ปกติไหมค่ะท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

แต่ยังไม่มีอาการเจ้บท้องนะคะ