ปวดท้องมาเป็นพักๆ

ตั้งครรภ์ได้38+1 มีปวดท้องมีมูกสีขาวร่วมด้วยแต่อาการท้องแข็งมีมาเป็นพักๆปวดราวลงอวัยวะเพศรามไปถึงหลังแบบนี้ใกล้รึยังค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ใกล้เเล้วค่ะเเม่คอยสังเกตุอาการตัวเองให้ดีถ้ามีน้ำเดินมีมูกเลือดไปหาหมอได้เลยค่ะ