ท้อง37สัปดาห์ ลูกน้ำหนักน้อย

ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์ ซาวร์ล่าสุดลูก นน . 1910 กรัม หมอเลยให้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก บ้านไหนลูตัวเล็กบ้างคะ แล้วมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกได้อีกบ้าง ตอนนี้น้ำหนักลงที่แม่อย่างเดียว

22 ตอบกลับ

บ้านชาวตอน35w6dได้2200เองขนาดบำรุงกินทุกอย่างคะคุณหมอบอกบำรุงอีกอยากได้อีก

ไข่ต้มวันละ 2 นม 2 น้ำเต้าหู้ 1 เราก็ขุนแบบนี้โดนหมอดุมาว่าน้ำหนักลูกน้อย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล กับอะโวคาโดค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักดีมากจ้า

บ้านนี้35+4น้ำหนักน้อง 2200ค่ะไม่ได้ทานอะไรเลยนมก็ทานไม่ได้ค่ะ

คุณแม่ลองกินไข่ต้มวันล่ะ2ฟองดูนะคะช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์2400แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

แนะนำให้กินไข่ต้ม+นม ขึ้นแน่นอนค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำว้า นมหมี นมแพะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️