น้ำหนักเด็ก

ตั้งครรภ์ได้36+2สัปดาห์ น้ำหนัก2531กรัม น้อยไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

30 ตอบกลับ

ตอนเราซาวด์36 สัปดาห์ ลูกเราหนัก 3300 น้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ เพราะแม่เป็นเบาหวาน เราคลอดตอน 38+5 น้องหนัก 4610 น้องน้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ

12mo ago

ผ่าค่ะ น้องอยู่ท่าก้น