น้ำหนักเด็ก

ตั้งครรภ์ได้36+2สัปดาห์ น้ำหนัก2531กรัม น้อยไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

30 ตอบกลับ

36+4 นน.น้อง2200gเองค่ะ หมอบอกว่ากำลังโอเค แต่เราว่ายังน้อยอยู่ค่ะ ตามที่แม่ๆหลายคนเม้นเลยค่ะว่า2500+ก็โอเคแล้ว ของเราน้องไม่ถึง2500g เราก็อยากให้นน.ลงน้องให้ได้สัก2500+ค่ะ ภาวนาให้ที่กินอยู่ลงน้องให้ได้2500+ค่ะ