ภาวะน้ำคร่ำน้อย

ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์แล้วค่ะหมอนัดมื้อวานหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย ให้นับลูกดิ้นตลอด ใครเคยมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยแล้วลูกแข็งแรงปลอดภัยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ อย่างน้อยวันละ3ลิตร หมอที่แม่บ้านนี้ฝากครรภ์เคยบอกค่ะ