ลูกตัวโก่ง

ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์แต่ก่อนหน้านี้ลูกจะโก่งตัวตลอด​ เกือบทั้งวัน​ ตอนนี้ก็โก่งค่ะ​ ทำแบบนี้มาตั้งแต่32สัปดาห์​ กังวลมากเลยค่ะท้องแรก​ พอเค้าโก่งตัวเราจะเจ็บบริเวณหว่างขาและท้องน้อย​ ควรต้องทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้ามาบอกว่าเราท้องได้ 32 สัปดาห์ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอเค้าโก่งตัวทีก็จะเจ็บหน่วงๆค่ะ