ตั้งครรภ์34สัปดาห์ อึดอัดหายใจไม่ออก

ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด8ก.พ.62 น้ำหนักตัวขึ้นมา16กิโล รู้สึกเจ็บท้องบ่อยๆ ท้องแข็งเป็นระยะๆ นอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นแรงขึ้น ช่วงที่ดิ้นบริเวณเชิงกราน เวลานอนอึดอัดหายใจไม่สะดวก ช่วงนี้รู้สึกตกขาวมีน้ำขุ่นๆไหลออกมากว่าช่วงที่ตั้งครรภ์แรกๆ กังวลมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ท้องไตรมาสสุดท้ายมันก็จะอึดอัดนิดนึง ตอนนอนก็พยายามเอาหมอนมาหนุนเยอะๆ พยายามงีบทุกครั้งที่สามารถ ท้องแข็งก็นั่งนิ่งๆ สู้ๆนะคะคุณแม่