อาเจียน

ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ค่ะ แต่สองสามวันมานี้รู้สึกมึนหัว อยากอาเจียนบ่อยมาก จี๊ดๆที่ท้องบ้างบางครั้ง สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ท้องค่ะ บางคนก็แพ้ตอนไตรมาสสามค่ะ วัดความดันหน่อยก็ดีค่ะ