น้ำหนักตัว

ตั้งครรภ์ได้32w6d น้ำหนักตัวลูกในครรภ์ควรหนักเท่าไหร่คะ น้ำหนักแม่ 64.70 ลูก 1846 กังวลมากค่ะ หมอบอกว่าลูกค่อนข้างตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+3 น้องหนัก 1957 แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ (หมอบอกขนาดท้องแม่ หรือน้ำหนักแม่ไม่ได้เกี่ยวเท่าไหร่กับน้ำหนักลูกค่ะ