ลูกกลับหัว

ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าบ้านไหนลูกกลับหัวช่วง7เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกหนักท้องมากๆเลยค่ะ เดินนานยืนนานก็รู้สึกหน่วงๆ ก็เลยแอบคิดในใจว่า ลูกอาจจะกลับหัว แล้ว หรือเราคิดไปเอง แม่บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างแล้วมีอาการยังไงบ้างเอ่ย

ลูกกลับหัว
2 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวหรือไม่ไม่สามารถรู้สึกได้เองค่ะ ต้องอัลตราซาว เพราะทุกส่วนเคาขยับหมดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันที่10หมอก็นัดเเล้วค่ะ