น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้29+2วีค น้ำหนักลูก 1,379 เยอะไปไหมคะรึว่าปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 W พอดี น้ำหนักลูก 1,306 g หมอบอกปกติตามเกณฑ์ แต่เห็นแม่ๆบางบ้าน 28-29W ปาไป 1700-1800 g ก็มี บางทีก็จิตตกว่าลูกเราตัวเล็กไปหรือป่าว😆