โดนเล็บแมว

ตั้งครรภ์ได้28w โดนเล็บแมวควรไปหาหมอมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนเล็บแมว
16 ตอบกลับ

แผลมีเลือดออกหรือถลอกเล็กน้อยไม่ควรปล่อยไว้เด็ดขาด ควรไปหาหมอค่ะ ถูกกัดถูดขวนควรรีบล้านน้ำสบู่เยอะๆหลายๆรอบ และรีบไปหาหมอฉีดยาพิษสุนัขบ้าด่วน ถ้าไม่อยากให้ลูกเป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าอยากเสี่ยงๆดูว่าไม่เป็นอะไรหรอกก็ไม่ต้องไปหาหมอ