โดนเล็บแมว

ตั้งครรภ์ได้28w โดนเล็บแมวควรไปหาหมอมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนเล็บแมว
16 ตอบกลับ

เคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ามาไหมคะ ระยะเวลา10ปีมานี้ ถ้าไม่เคยต้องไปค่ะ หมอจะฉีดให้ เราเพิ่งครบ4เข็มเมื่อวันก่อนเอง แมวตัวเองนี่แหละค่ะ ฉีดยาแล้ว แต่หมอบอกว่าควรฉีดค่ะ