ปวดท้องร้าวไปถึงก้น

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์4วัน อยู่ๆก็ปวดท้องปวดมากปวดตั้งแต่ท้องน้อยร้าวไปถึงก้นขยับตัวไม่ได้เลย แล้วมีอาการปวดนานถึงครึ่งชั่วโมง บางทีก็ปวดบีบ เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม ปวดจนร้องไห้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากขึ้น หรือปวดจนทนไม่ไหว ก็ให้รีบไปหาหมอนะคะ