เป็นหวัดมีเสมหะและน้ำมูกสีเขียวเลย

ตั้งครรภ์ได้26week ตอนนี้เป็นหวัดมีเสมหะและน้ำมูกสีเขียวแล้ว แต่ไม่มีไข้ทำยังไงหายไวๆตะ อันตรายถึงลูกไหมขอคำแนะนำด้วยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายต่อน้องจร้า คุณแม่สามารถไปหาหมอหรือเภสัชเพื่อทานยาตามอาการได้คะ มียาที่คนท้องทานได้คะ หายไวๆนะคะ

5y ago

ตอนนี้นอนให้น้ำเกลือแล้วค่ะคุณแม่ มีให้ยาฆ่าเชื้อมา1กระปุก ขอบคุณมากค่ะคุณแม่