เจ็บท้องเหมือนโดนลูกต่อยหรือแตะ

ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์มีบางครั้งที่เราก้มลงไปเก็บของแล้วมีอะไรเหมือนมาแตะที่ท้องข้างใดข้างหนึ่งเราแบบไม่ทันตั้งตัวมันคืออะไรอันตรายไหมและคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้ามเนื้อหดขยาย คล้ายกับนั่งงอตัวนานๆพอจะลุกก็จิ๊ดที่ท้อง ถ้าใช่ก็ไม่อันตรายคะ