น้ำหนักขึ้นน้อยมาก หัวใจเต้นเร็ว

ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา2กิโลตั้งแต่ท้อง ลูกตัวใหญ่สมบูรณ์ดี แต่แม่หัวใจเต้นเร็วจนเหนื่อย เต้น129ต่อนาที แม่เหนื่อยมาก จะเป็นอันตรายต่อแม่กับลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามลดเลี่ยง อาหารสำเร็จ และ การใช้ไมโครเวฟ ออกไปเดินย่ำหญ้าตากแดดอ่อน บ้าง เพื่อ เปลี่ยนประจุ จากพื้นดิน