กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้24สับดาห์ 4วัน​ ปวดท้องน้อย มีอันตรายอไรไหมค้ะ​ ใครุ้บอกน่อยน้ัะค้ะ กังวลค้ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ​ เราเคยท้องแข็งๆปั้นๆ​ ยริเวณท้องน้อย​ มีอาการปวดบีบ​ ไปหาหมอก็ไม่พบสาเหตุ​ เป็นติดต่อกัน3วัน​ ปากมดลูกเปิดค่ะ​ ต้องแท้งคลอดก่อนกำหนดที่20วีค​