คุณแม่บ้านไหนเคยเจอเคสแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้21วีคท้องแรกคุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องในครรภ์ทุกอย่างปกติแต่หมอบอกว่าไตข้างขวาของน้องบวมนิดหน่อย กังวลมากค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะ อยากทราบว่าน้องจะหายไหม กลัวูกไม่หายค่ะ ใครรุ้ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเจอเคสแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากที่คลินิค หรือโรคพยาบาลเอกชนค่ะ ซาวด์ละเอียดมากเลย

5y ago

ฝากคลีนิคค่ะ ส่งต่อรพ.รัฐ