ตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้20สัปดาร์แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 53 5เท่าเดิมก่อนตั้งครีภก็53.5 แต่ดูเหมือนตัวเองจะอ้วนกว่าเดิมด้วยค่ะ จะส่งผลต่อน้องไหมค่ะยังไม่ได้ซาว์ซ้ำเลยค่ะหมอโรงพยาบาลรัฐไม่ซาว์ให้ค่ะเลยไม่รู้น้ำหนักน้อง และน้องดิ้นต่ำมากค่ะต่ำกว่าสะดือเยอะมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ✌✌