ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18วีค6วันแร้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา2กิโลเอง แม่ๆมีวิธีไหนทานอะไร ที่เพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ ตอนนี้เริ่มกังวลมากเรยค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นทุกเดือน เดือนละไม่เกิน 2 โลก็ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าขึ้นเยอะก็เสี่ยงเบาหวานนะคะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะ เรยแอบกังวล