คันบริเวณขาหนีบ

ตั้งครรภ์ได้18wแล้วค่ะ มีอาการคันบริเวณขาหนีบมากค่ะ ตกขาวก็ไม่มีมากมาย แต่แปลกใจทำไมถึงรุสึกคันมากขนาดนี้ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเปนเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มากหรือน้อย คุณเเม่ควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ.. ขอบคุณมากค่ะคุณแม่