เครียด ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้17w อาการคัดตึงเต้านมลดลง และยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ท้องก็มีขนาดเท่าเดิมเหมือนรู้สึกว่าท้องโตช้าคะ

1 ตอบกลับ

17 w ท้องยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะอส่วนอาการคัดเต้ามันก็ลดลงอยู่แล้วค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอดช่วง 16w ค่ะ