15 สัปดาห์แต่ไม่พบเด็ก

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แต่อัลตราซาวนด์ไม่พบเด็เป็นเพราะอะไรค่ะมีโอกาสท้องลมหรือป่าวค่ะแบบนี้

2 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนหมอดีมั้ยค่ะ ปกติท้องลมต้องรุ้ตัังแต่2เดือนแรกแล้วค่าแม่ นี่ตั้ง15wแล้ว 2เดือนแรกหมอไม่ได้บอกอะไรเลยหรอค่ะบ้านนี้เคยท้องลมหมอไม่ปล่อยใว้นานค่ะรุ้ตั้งแต่2เดือนแรกต้องขุดมดลูกเลยค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะ ปกติต้องเจอแล้วจ้า เห็นเป็นตัวน้องแล้วค่ะ