สอบถามคำ ขอคำปรึกษาด้วยคะ

ตั้งครรภ์ได้15วีค มีอาการปวดหลังปวดบั้นเอวซีกซ้ายแปลบๆ เวลาขยับเยอะก็ปวดมาก ปวดมา2วันแล้ว ควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะหนักกว่านี้อีกคะ ท้องเริ่มขยาย อวัยวะภายในท้องเริ่มถูกเจ้าตัวน้องเบียดคะ เลยปวดเมื่อยคะ