นั่งรถไปที่ไกลๆ

ตั้งครรภ์ได้15w1d พอดีจะขึ้นรถตู้ไปธุระในเมือง ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ70-80กม.ได้ นั่งรถประมาณชั่วโมงครึ่งหรือไม่ถึง จะมีอันตรายต่อลูกมากไหมคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่ยิ่ง12วีค 100กว่าโล แถมยังเจอหลุมแล้วเลี่ยงไม่ได้ แม่ไม่เป็นไรเลยค่ะ

หาเบาะนุ่มๆรองจ้า