กินสัปปะรดได้มั้ย

ตั้งครรภ์ได้14 สัปดาห์ กินสัปปะรดได้มั้ยคะ ข้อมูลบางแหล่งบอกว่ากินได้ บางแหล่งก็กินไม่ได้ อยากถามแม่ๆว่าสรุปกินได้มั้ยคะ อยากกินมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้นิดหน่อยค่ะ อย่ากินมาก อย่ากินแกน

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปกติก็ไม่กินแกนอยู่แล้วค่ะ จะกินให้น้อยให้พอแค่หายอยากค่ะแม่

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ