ทานยายาก

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าไม่ทานยาที่หมอให้มา แล้วเปลี่ยนเป็นกินของบำรุงแทนได้ไหมคะ? เด็กจะเป็นอันตรายไหม? จะสมบูรณ์ไหมคะ? #ทานยาทีไรอ้วกทุกทีเลย?

24 ตอบกลับ

หมอเคยแนะนำนะคะให้เปลี่ยนเวลาทานยา ถ้าทานยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้าแล้วอวก หมอแนะนำให้ทานก่อนนอนแล้วหลับไปเลยจะได้ไม่อวกค่ะ