ตั้งครรภ์ไ้ด้13สัปดาห์เข้าสู่ไตรมาสที่2ปวดหัวติดต่อกัน2-3วันแล้วค่ะปวดบ่อยมาก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ ปวดหัวบ่อยมา2-3วันติดแล้วค่ะ เจ้าไตรมาสที่2จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลใจ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ สักพักก็จะหายไปเองคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เครียดมากเลย ไปอ่านในกูเกิ้ลเขาบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยกังวล