ตั้งครรภ์ไ้ด้13สัปดาห์เข้าสู่ไตรมาสที่2ปวดหัวติดต่อกัน2-3วันแล้วค่ะปวดบ่อยมาก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ ปวดหัวบ่อยมา2-3วันติดแล้วค่ะ เจ้าไตรมาสที่2จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลใจ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดแต่จิมิค่ะ ปวดร้าวอารมณ์เหมือนกำลังขยายที่อยู่ นอนไม่ค่อยสบายตัวเลยสักคืน อดทนไว้ค่ะ แม่ไหว

บ้านนี้ปวดทุกวันเลยคะ 😫 ปวดหนักมาก ทายาร้อนๆ บ้าง พาราบ้าง ยังไม่หายเลยคะ ปวดทรมานมากๆ😞😞 9วีค ท้อง2 คะ

3y ago

ปวดจริงค่ะ ทรมานมากค่ะ

เคยปวดหัวติดกันเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ทำได้แค่ยาพารา แต่เดี๋ยวก็หายค่ะ ถ้าทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะ😊

เราปวดเกือบทุกวันเลยช่วงไตรมาส2 กินพาราช่วยได้ค่ะ

3y ago

ปวดทั้งวันเลยค่ะ กินเยอะไปก้อกังวลกัวลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ สักพักก็จะหายไปเองคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เครียดมากเลย ไปอ่านในกูเกิ้ลเขาบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยกังวล

ถ้าปวดหนักและบ่อยเกิน ไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหัวบ่อยๆ

อาการแพ้ท้องจ้า​ เรากินพารา