หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม

ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้ว หัวนมและลานนมเริ่มมีสีดำเข้มแบบนี้ปกติใช่ไหมคะแม่ๆสังเกตุดูมันเริ่มดำจนเหนได้ชัดเลยคะจากแรกๆที่รู้ว่าท้อง และเต้านมก้อเริ่มใหญ่ขึ้นด้วย เริ่มคันๆแล้วด้วยคะ

หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม
46 ตอบกลับ

คลอดไปสักพักอาบน้ำถูเรื่อยๆก็จางลงค่า

มันดำจนหน้าตกใจบ้านนี้ท้องเเรกค่ะ

ของเราก้ใหญ่แบบนี้ ค่อยสบายใจหน่อย 🤣

บ้านนี้เกาจนแตกแล้วแม่ คันไม่ไหว5555

12mo ago

น่าจะเปนเหมือนกันคะแม่😁

บ้านนี้ทั้งคล้ำ ทั้งแตกเลยคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งดำ ทั้งหัวใหญ่

12mo ago

แฟนบอกว่าลูกยังไม่คลอดเลยหัวนมเท่าหัวนิ้วโป้งละหรอ😁😁😁สงสัยเก่งงง

ของเราใหญ่และดำกว่านี้อีกค่ะ☺️

12mo ago

ใช่ค่ะฐานเรากว้างกว่านี้อีก 😆😆😆สามีไม่แตะเลยค่ะ

ถ้าลูกเลิกดูดจะหายดำมั้ยคะนม

12mo ago

น่าจะหายนะแม่

บ้านนี้หัวนมดำปี๋เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ😊