หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม

ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้ว หัวนมและลานนมเริ่มมีสีดำเข้มแบบนี้ปกติใช่ไหมคะแม่ๆสังเกตุดูมันเริ่มดำจนเหนได้ชัดเลยคะจากแรกๆที่รู้ว่าท้อง และเต้านมก้อเริ่มใหญ่ขึ้นด้วย เริ่มคันๆแล้วด้วยคะ

หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม
46 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อดำค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

12mo ago

คะแม่ แฟนบอกว่าทำไมมันดำเข้มจัง😁