หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม

ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้ว หัวนมและลานนมเริ่มมีสีดำเข้มแบบนี้ปกติใช่ไหมคะแม่ๆสังเกตุดูมันเริ่มดำจนเหนได้ชัดเลยคะจากแรกๆที่รู้ว่าท้อง และเต้านมก้อเริ่มใหญ่ขึ้นด้วย เริ่มคันๆแล้วด้วยคะ

หัวนมเริ่มมีสีดำเข้ม
46 ตอบกลับ

ดำค่ะ สักพักดำจนจะครอบทั้งนมเลยค่ะ555 ตกใจเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันแต่ชินละถึงท้องแรกก็เหอะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ลานกว้างดำแล้วค่ะ17วีค มีน้ำนมแล้ว

12mo ago

ท้องสองจ้า มีน้ำไสๆขาวๆออกแล้วจ้า

บ้านนี้19+5หน้าอกแตกแล้วเรียบร้อยคันไม่ไหวค่ะ🤣🤣

แม่บ้านนี้หัวนมแตกด้วยคะเจ็บมากโดนใม่ใด้เลยคะ

12mo ago

ทาวาสลีนปาล์ม + ประคบอุ่นค่ะแม่ช่วยได้

บ้านนี้จะ17วีค ดำนิดๆค่ะ แต่ปวดเต้านมกับหัวนมมาก

12mo ago

ช่วงแรกๆปวดคะโดนไม่ได้เลยเสียวๆแต่ตอนนี้บางมีก้ออยากบีบเต้าตัวเองมันใหญ่ไปไหม😁😁

ปกติค่ะ ทางนี้ก็คันและแตกเป็นที่เรียบร้อย 30 +2

บ้านนี้นมเท่าเดิมไม่ใหญ่ขึ้นเรย34สัปดาห์แล้ว

เหมือนกันค่ะนมก็คือเหี่ยวมาก ตอนนี้ 38 3 วันแย้ว

12mo ago

เหมือนกันคะยังไม่รู้เลยว่าสภาพหลังเลิกเต้าจะเปนไงบ้าง😁

เป็นปกติค่ะสีดำแบบนี้แหละค่ะแม่ลูก3แล้วค่ะ

12mo ago

สามเหมือนกันคะแม่