ตั้งครรภ์ได้13wค่ะ เกิดอาการท้องเสีย ปวดบิดมาเกือบสัปดาห์แล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13wค่ะ เกิดอาการท้องเสีย ปวดบิดมาเกือบสัปดาห์แล้วค่ะ ส่วนน้ำหนักหมอบอกให้ขึ้นอาทิตย์ละ5ขีด แต่ลงไป3กิโลแล้ว ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ เกิน 2-3 วันนี่ควรไปแล้วค่ะ อย่ารอ

บ้านนี้ 13 w น้ำหนักลง 2 โลแต่เด็กตามเกณฑ์ค่ะ