ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13+2 week เป็นผื่นแดง จุดใหญ่ๆ ทั้งตัวเลยค่ะ คันยังไม่หายค่ะคันมากช่วงกลางคืน ใช้ยาอะไรได้บ้างคะ แต่ไปหาหมอ ให้ยาคารมายมาค่ะใช้ได้หรือป่าว

1 ตอบกลับ

คารามายใช้ได้ค่ะ แต่บางคนยิ่งใช้ยิ่งคัน เพราะมันทำให้ผิวแห้งจ้า