ปวดหัวไมเกรน

ตั้งครรภ์ได้12 week อาการปวดหัวไมเกรน4วันแล้ว แต่ไม่กล้าที่จะกินยาพาราเยอะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอให้ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้มา ถ้าไม่ไหวจิงๆ ก็ค่อยกินพาราค่ะ