ปวดหัวไมเกรน

ตั้งครรภ์ได้12 week อาการปวดหัวไมเกรน4วันแล้ว แต่ไม่กล้าที่จะกินยาพาราเยอะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติเป็นไมเกรนนานๆจะปวดที แต่พอท้องเราไม่กล้ากินยา แต่ปวดติดต่อกัน4วัน ตัดสินใจไปหาหมอ หมอแนะนำยาที่คนท้องสามารถกินได้แบบไม่อันตรายต่อน้อง คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไมเกรนติดกัน3-4วันช่วงสัปดาห์ที่ 12-13 ช่วงนั้นไม่ทานยาเลยค่ะ ทนเอา ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น ดื่มอย่างบ้าคลั่งก็จะดีขึ้นเองค่ะ ตอนนี้15 สัปดาห์แล้ว สบายขึ้นเยอะเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ตอนนี้ปวดติดต่อกันมาจะครบอาทิตย์แล้วค่ะ ปวดมาแต่ละทีทรมานมากค่ะ 😭

เราก็ปวดคะ ให้แฟนเอากัวซานวดให้ ดีขึ้นไม่อยากกินยา ใช้ตัวนี้ทาคะตรงที่ปวดมันดีขึ้นเยอะ เวลาปวดตุ๊บๆๆทรมานมาก

3y ago

ทรมานจริงค่ะ ถึงเวลาอาการมาเลย😭

ตอนนี้ก็ปวดค่ะ 19วีค4วัน ก่อนท้องไม่เคยปวด มาปวดตอนท้องนี่ล่ะ ปวดแทบเดียว ทรมานมากค่ะ ทนคำเดียวเลยค่ะ

https://vt.tiktok.com/ZSeWcDMT5/ คุณแม่ลองฟังอันนี้ค่ะ เราติดตามลุงคนนี้ใช้เสียงบำบัดไมเกรน

เราปวดหัวมากเกือบทุกวันยังไม่กล้ากินยาพาลาเลยท้อง8เดือนแล้ว

3y ago

ไม่อยากกินเลยค่ะ แต่มันปวดมากค่ะ ทรมานมากค่ะปวดแต่ละที

คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆด้วยนะเพื่อช่วยได้

คุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ว่าเราควรทานยาอะไร

3y ago

หมอให้กินยาแก้แพ้ค่ะ ถ้าไม่ไหวจิงๆ ให้กินพาราค่ะ แต่ห้ามกินเยอะ ปวดมากค่ะ ถึงเวลา4-5โมงเย็นจะเริ่มมีอาการปวดมาเลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอให้ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้มา ถ้าไม่ไหวจิงๆ ก็ค่อยกินพาราค่ะ