ตั้งครรภ์ได้1 เดือน ปกติเป็นคนหลับยากอยู่แล้ว คือพลิกตัวไปมาตั้งแต่3 ทุ่มยันตี2 ก็ไม่หลับ ดื่มนสอุ่นก็แล้ว ทำไงดีคะ

17 ตอบกลับ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะยิ่งท้องโตยิ่งไม่ได้นอน

ประจำเลยคร้า ถามหมอแล้วไม่มีผลต่อทารกจร้า

เราก็เหมือนกันหลับได้แค่แปปเดียวเอง

ฟังเพลงเบาๆ แบบนีเพอได้ไหมค่ะ

สวดมนต์แผ่เมตตาก่อนนอนค่ะ

เปิดเพลงฟังช้าๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ