ขอถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปห์ดา เมื่อวานมีเลือดออกติดชั้นใน วันนี้ไป US ดู หมอบอกว่าไม่มีตัวเด็ก หมอถามจะรอหรือจะกินยาขับออก ก็เลยตัดสินใจกินยา เพราะกลัวตกเลือด ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอให้ขูดมดลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงแล้วเริ่มต้นใหม่กันนะคะ