ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เราไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ ถือว่าผิดปกติมั้ย (กลัวท้องลม) ตอน 5 w คุณหมออัลตร้าซาวด์พบถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก //มีอาการหน้ามึดตอนเช้า ปัสสวะบ่อย ปวดท้องหน่วงๆ แต่ไม่แรง อายุ 34 ค่ะ

14 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ อาจจะแพ้ช่วงใกล้ๆคลอด