ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์4วัน

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์4วัน ทำงานแบบเดินทั้งวันจะเปนอันตรายมั้ยคะ บางครั้งตอนเย็นมาจะมีอาการปวดท้องน้อย ปวดหลัง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดได้มั้ยคะรึไม่ก็เดินน้อยลง การเดินเยอะไปทำงานเยอะไปอาจมีผลกระทบ ท้องอ่อนอยู่ไม่ควรอะไรเยอะ ค่ะ รึไม่ก็ไปปรึกษาคุณหมอให่หมอเขียนใบสั่งพักงานรึลดการทำงานลง

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่