ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ 4 วันปวดหน่วงแล้วก็ปวดจิมิมากใครเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่าคะต้องผ่าคลอดด้วยเป็นกังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะได้แต่อดทนอย่างเดียวเลยค่ะใกล้นัดผ่าแล้วค่ะ35+2w