ตั้งครรภ์ได้ 32 week ยังไม่ได้ฉีดบาดทะยัก. อยากถามแม่ๆได้ฉีดมั้ยคะ

146 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรกตอน23วีค เข็ม2ตอน27วีคค่ะ

เราฉีดครบแร้วค่ะ.ใกล้จะคลอดแร้ว

ฉีดแร้วคะเข็มที่2ใด้14วีคคะตอนี้

ฉีดค่ะ ฉีดตั้งแต่ฝากท้องตอน 7วีค

ได้)ฉีดท้องตอนแรกปัยฝากเรยคร่า

ฉีดตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ ปวดไหม

ได้เราฉีดเมื่อกี้นี้ท้อง32 วีค

ฉีดค่ะ ฉีดตั้งแต่ 7 สัปดาห์เลย

วันพุธนี้หมอนัดไปฉีดอยู่ค่ะ

ฉีดนะคะเข็มแรก 15w เข็มที่สอง 20w