ตั้งครรภ์ได้ 32 week ยังไม่ได้ฉีดบาดทะยัก. อยากถามแม่ๆได้ฉีดมั้ยคะ

146 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3ฉีดครบ3เข็ม​แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอยังไม่ฉีดให้ค่ะ

ฉีคมา2เข็มแล้วค่ะ 27วีคแล้ว

ไม่ฉีดคะหมอให้แค่ยาบำรุง

ยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

เราไปฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน 31w

บ้านนี้ฉีดไป1เข็มเเล้วคะ

ฉีดตั้งแต่ไปฝากครรภ์ค่ะ

ของเราหมอนัดฉีดตอน 36 W ค่ะ

ฉีดค่ะ ตั้งแต่5วิคเลยค่ะ