ตั้งครรภ์ได้ 32 week ยังไม่ได้ฉีดบาดทะยัก. อยากถามแม่ๆได้ฉีดมั้ยคะ

146 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไป2เข็มแล้วค่ะตอนนี้34+5ค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดค่ะ หมอยังไม่ฉีดให้เลย

ฉีดเข็มกระตุ้นคะ เพราะเคยฉีดมาแล้ว

ขอหนู31weekยังไม่ได้ฉีดเรยค่ะ😊

ฉีดไป2เข็มแล้วจ้า อีกเข็มหลังคลอด

ฉีดเข็มแรกตอน19wค่ะ ฉีดทั้งหมด3เข็ม

ฉีด 2 เข็ม เหลืออีกเข็มหลังคลอดค่ะ

ตอนนี้35w ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยคะ

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดค่ะ หมอไม่บังคับ

ฉีดแล้ว 2 เข็มค่ะ เข็มที่ 3 หลังคลอด