ตั้งครรภ์ได้ 32 week ยังไม่ได้ฉีดบาดทะยัก. อยากถามแม่ๆได้ฉีดมั้ยคะ

146 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 วีค หมอก้ยังไม่ได้ฉีดให้เลยค่ะ

26wฉีดแล้วค่ะเมื่อวานสดๆร้อนปวดดีมากค่ะ

ฉีดไป2เข็มล่ะค่ะ เหลือเข็มท้ายหลังคลอด

ฉีดเข็มแรกตอน24week ค่ะ คุณหมอจัดให้เองค่ะ

ฉีด2เข็มแล้วคะ เหลืออีกเข็มฉีดหลังคลอด

หมอนัดฉีดวันที่19นี้ค่ะ 19นี้ก็30weekแล้วค่ะ

ฉีดตอนตั้งครรภ์ 2 เข็มแล้วคะ ปัจจุบัน 31W+2

ไม่ได้ฉีดค่ะฉีดแค่วัคซีนไข้หวัดใหญ่

เข็มแรกตอน 21 วีค ค่ะ ป้องกันได้ 10 ปีค่ะ

เข็มแรก บาดทะยัก เข็มสอง ไข้หวัดใหญ่