ปวดจี๊ดๆตรงขาหนีบข้างซ้ายคะ

ตั้งครรภ์ได้ 20w แล้วคะวันนี้ปวดจี๊ดๆ ล้าๆ ตรงขาหนีบข้างซ้าย แต่ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มีอันตรายอะไรน่าเป็นห่วงมั้ยคะ ขอยคุณคะ

ปวดจี๊ดๆตรงขาหนีบข้างซ้ายคะ
2 ตอบกลับ

คงรับ นน.มาก แต่เราเพิ่งเป็นตอนครรภ์แก่ 35สัปดา ตอนนี้37+4 ยังไม่มาก ปวดครั้งคราว